vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

Ngày 18/6, khai mạc giải AFCVN League 2016 – Vòng loại miền Bắc

Vòng loại miền Bắc nằm trong chuỗi giải đấu AFCVN League 2016, một sân chơi lớn dành cho fan Arsenal 3 miền Bắc – Trung – Nam thỏa mãn đam mê sân cỏ của mình. Giải đấu sẽ được diễn ra trong 2 ngày, 18 và 19 tháng 6 tại thành phố Thái Bình với sự góp mặt của 16 đội đến từ 13 tỉnh thành.

Giải đấu năm nay hứa hẹn nhiều kịch tính và bất ngờ bởi có rất nhiều đội bóng chất lượng đến từ các tỉnh thành Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Lạng Sơn, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Bình, Vĩnh Phúc và Hà Nội (4 đội). Cùng với sự nỗ lực từ Ban tổ chức (BTC), chủ nhà Thái Bình, 16 đội tham gia và sự đồng hành của các nhà tài trợ, tất cả đang hướng đến một giải đấu thành công.
Tại lễ bốc thăm chia bảng, tính cạnh tranh khốc liệt của giải đấu được thể hiện rõ khi bảng A được coi là bảng “tử thần”. Cùng với đó, các bảng B, C, D cũng không kém phần hấp dẫn, hứa hẹn nhiều bất ngờ. Tính đến thời điểm này, 16 đội tham gia chắc chắn đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến thuật và tinh thần quyết tâm cao nhất.

Ngoài những đội bóng đã từng tham gia ở mùa giải trước thì năm nay có một số gương mặt mới như AFC Ninh Bình, AFC Phú Thọ, AFC Hưng Yên, AFC Lạng Sơn. Trong số các đội đến với giải đấu lần này, có lẽ Lạng Sơn – đội bóng đến từ địa đầu Tổ quốc – so với 15 đội còn lại đã và đang gây ấn tượng nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại. 
Mặc dù là địa phương phải di chuyển xa nhất nhưng AFC Lạng Sơn có lực lượng cầu thủ và cổ động viên rất hùng hậu. Trong thời gian qua, AFC Lạng Sơn nổi lên như một “hiện tượng” khi gần đây nhất đã giành chức vô địch giải mừng sinh nhật Bắc Giang. Chắc chắn, AFC Lạng Sơn sẽ là cái tên được nhiều người nhắc đến. 
Điểm cộng của mùa giải năm nay, ngoài các trận đấu hay, kịch tính sẽ được quay và phát trực tiếp trên hệ thống kênh Youtube.com thì BTC có thêm một cúp bạc giành cho các đội về ba, tư. 16 đội bóng đến từ 13 tỉnh thành sẽ cùng chủ nhà Thái Bình hứa hẹn tạo nên một giải đấu fan Arsenal hay nhất, hấp dẫn nhất tại khu vực miền Bắc năm nay. Ước tính sẽ có gần 1.000 Gooners đổ về Thái Bình trong hai ngày diễn ra vòng loại miền Bắc.
Trước đó, giải AFCVN League 2016 cũng đã đi được một nửa chặng đường. Miền Nam đã có hai cái tên được đi tiếp là AFC Hồ Chí Minh và AFC Cần Thơ. Vòng loại miền Trung cũng đã xác định được 2 đại diện tham gia vòng chung kết AFCVN League 2016 cùng đội chủ nhà AFC Nha Trang là AFC Đà Nẵng và AFC Hà Tĩnh.

Vòng loại miền Bắc nằm trong chuỗi giải đấu AFCVN League 2016, một sân chơi lớn dành cho fan Arsenal 3 miền Bắc – Trung – Nam thỏa mãn đam mê sân cỏ của mình. Giải đấu sẽ được diễn ra trong 2 ngày, 18 và 19 tháng 6 tại thành phố Thái Bình với sự góp mặt của 16 đội đến từ 13 tỉnh thành.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan mn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulskitchenupperkirby.com/181/ngay-18-6-khai-mac-giai-afcvn-league-2016-vong-loai-mien-bac/