vị trí của bạn Home kèo bong đá

Giải Ngoại hạng Cúp Saigon Special S4 trước giờ khai mạc

Chiều ngày 18/9, giải Ngoại hạng Cúp Saigon Special S4 (HPL S4) sẽ chính thức khởi tranh tại sân C500, Học viện an ninh, Hà Nội. Đây là mùa giải thứ tư được Công ty Cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball) tổ chức.

Giải được tổ chức từ năm 2013 với tên gọi Giải bóng đá Ngoại hạng Hà Nội lần thứ Nhất (HPL-S1) với 12 đội bóng tham dự là những đội bóng mini hàng đầu về truyền thống, tổ chức, chuyên môn, tinh thần fairplay thi đấu kéo dài hơn 3 tháng đã trở thành những ngày hội thực sự với giới bóng đá phong trào ở Thủ đô. Giải có những thành công nhất định, khẳng định chất lượng chuyên môn, công tác tổ chức và có uy tín, tiếng vang lớn được cộng đồng bóng đá phong trào đánh giá cao. Năm ngoái, sau 3 tháng tranh tài với những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, giải đã xác định được đội vô địch FC MV Corp, đội đứng thứ 2 là FC Văn Minh, và HCĐ là FC Moon. Trong khi đó, 2 tân binh của giải là FC Du Lịch và FC Vinapros đứng cuối BXH sau vòng 11, chuyển xuống chơi ở hạng nhất mùa giải 2016 (SL1). 2 đội bóng EOC và Dương Nội tại giải SL1 đã giành quyền thăng hạng giải HPL S4. Trong nhiều năm qua, giải được hỗ trợ bởi Sở VH-TT&DL Hà Nội, LĐBĐ Việt Nam, LĐBĐ Liên đoàn bóng đá Hà Nội, nhiều Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp và nhiều cơ quan khác…
Văn Minh, ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu HPL 4
Giải đấu năm nay có 12 đội tham gia, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, đội xếp thứ nhất là đội Vô địch, tiếp đến đội xếp thứ nhì, xếp thức ba cho đến đội xếp thứ 12. 10 đội có thứ hạng cao nhất sẽ được tham dự HPL-S5, 2 đội xếp thứ 11 và 12 sẽ phải thi đấu tại giải bóng đá phong trào Hạng nhất trong mùa giải kế tiếp. Các đội sẽ thi đấu theo luật bóng đá 7 người. Giải HPL S4 sẽ diễn ra tại sân vận động C500 – Học viện An ninh, khai mạc ngày 18/09 và kết thúc ngày 04/12/2016, thi đấu vào các buổi chiều Chủ nhật hằng tuần và giữa 2 giai đoạn sẽ có quãng nghỉ để các đội bổ sung, thay thế lực lượng. CLB Vô địch sẽ được nhận Cúp, bộ huy chương Vàng và Bảng danh vị Vô địch và 30 triệu đồng; CLB thứ Nhì sẽ sở hữu Bộ huy chương Bạc và Bảng danh vị Á Quân, 20 triệu đồng; CLB thứ Ba sẽ giành Bộ huy chương Đồng và Bảng danh vị Đội xếp thứ Ba, 10 triệu đồng.
Tin lớn & Anh em, đội đã từng vô địch HPL S2
Một điều rất đặc biệt là năm nay, MobiTV đã mua bản quyền truyền hình trị giá lên tới vài trăm triệu đồng. Lần đầu tiên, sau 2 năm tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube, Saigon Special Premier League – season 4 sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình. Các trận đấu của giải sẽ được phát trực tiếp trên kênh NCM của MobiTV và phát trực tuyến trên nền tảng nội dung số của VTVgo. 33 trận đấu hay nhất ở 11 vòng đấu và nhiều chương trình đặc sắc khác cũng sẽ được truyền hình trực tiếp để phục vụ người hâm mộ. Một điều lý thú khác là năm nay, BTC sẽ sử dụng trái bóng riêng, có tên là Supa để các cầu thủ thi đấu. 
EOC, đội giành quyền thăng hạng HPL S4 sau khi vô địch giải SL1
Danh sách 12 đội bóng tham dự:Câu lạc bộ bóng đá MV CorpCâu lạc bộ bóng đá Tin lớn & Anh emCâu lạc bộ bóng đá Thành ĐồngCâu lạc bộ bóng đá Cường QuốcCâu lạc bộ bóng đá Triều KhúcCâu lạc bộ bóng đá Top GroupCâu lạc bộ bóng đá HanelCâu lạc bộ bóng đá Moon (Thanh Hóa)Câu lạc bộ bóng đá Văn Minh (Nghệ An)Câu lạc bộ bóng đá Tô KýCâu lạc bộ bóng đá EOCCâu lạc bộ bóng đá Dương Nội
Lịch thi đấu vòng 1 giải HPL S4:Văn Minh vs Dương Nội (15h00)Thành Đồng vs Top Group (15h00)MV Corp vs Tin lớn & Anh em (16h30)Cường Quốc vs Triều Khúc (16h30)Moon vs Tô Ký (18h00)EOC vs Hanel Ocean (18h00)

Chiều ngày 18/9, giải Ngoại hạng Cúp Saigon Special S4 (HPL S4) sẽ chính thức khởi tranh tại sân C500, Học viện an ninh, Hà Nội. Đây là mùa giải thứ tư được Công ty Cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball) tổ chức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan mn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulskitchenupperkirby.com/183/giai-ngoai-hang-cup-saigon-special-s4-truoc-gio-khai-mac/