vị trí của bạn Home kèo bong dá

yoga sẽ

Festival Yoga toàn quốc 2020 sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 28-6 tại Thanh Hóa【yoga sẽ】:Festival Yoga toà

yoga sẽ

Festival Yoga toàn quốc 2020 sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 28-6 tại Thanh Hóa

yoga sẽFestival Yoga toàn quốc 2020 sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 28-6 tại Thanh Hóa

Sáng 17-6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức hội nghị với các ngành, đơn vị có liên quan để việc triển khai công tác chuẩn bị tổ chức lễ mít tinh chào mừng Ngày quốc tế Yoga (21-6) lần thứ 6 và Festival Yoga toàn quốc năm 2020.

Toàn cảnh hội nghị.

Tham dự có đại diện Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, Liên đoàn Yoga Việt Nam; Sở Ngoại vụ, Sở Y tế, Công an tỉnh, Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch Thanh Hóa, UBND TP Thanh Hóa, Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh.

Theo kế hoạch, lễ mít tinh chào mừng Ngày quốc tế Yoga (21-6) lần thứ 6 và Festival Yoga toàn quốc năm 2020 sẽ được tổ chức tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Thanh Hóa trong hai ngày 27 và 28-6 với sự tham gia của 1.200 hội viên, vận động viên (VĐV) của 33 câu lạc bộ yoga đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là sự kiện do Liên đoàn Yoga Việt Nam, Trung tâm hướng dẫn phương pháp Yoga Việt Nam, Trung tâm hướng dẫn và trị liệu Yoga Thanh Hóa phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, Đại sứ quán Ấn Độ tổ chức.

Đại diện Liên đoàn Yoga Việt Nam phát biểu tại hội nghị.

Trong đó chương trình biểu diễn Yoga sẽ diễn ra vào tối 27-6 và Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày quốc tế Yoga (21-6) diễn ra vào sáng 28-6. Ban tổ chức sẽ trao thưởng cho các VĐV, CLB có tiết mục biểu diễn xuất sắc; tặng hoa, quà lưu niệm cho các VĐV Thanh Hóa giành huy chương tại giải vô địch yoga toàn quốc và giải vô địch yoga thanh thiếu niên toàn quốc năm 2019.

Đại diện Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam phát biểu tại hội nghị

Đây là dịp để tuyên truyền, phổ biến tới cộng đồng ý nghĩa của việc tập luyện yoga nâng cao sức khỏe, góp phần cải thiện đời sống tinh thần và thể chất cho nhân dân, để những người yêu thích yoga cùng giao lưu, biểu diễn và học hỏi. Đây cũng là sự kiện quan trọng để giới thiệu, quảng bá quảng bá hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh về văn hóa, lịch sử, con người xứ Thanh đến bạn bè trong nước và quốc tế, góp phần kích cầu và thúc đẩy du lịch Thanh Hóa phát triển.

Tại hội nghị, ban tổ chức và đại diện các ngành, đơn vị đã cơ bản thống nhất các phương án tổ chức, công tác chuẩn bị, phân công nhiệm vụ, triển khai công tác tuyên truyền, giới thiệu tới đông đảo quần chúng nhân dân trong tỉnh về sự kiện này; có các phương án bảo đảm an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phầm, bố trí nơi lưu trú cho đại biểu, khách mời và các đoàn. Ban tổ chức địa phương sẽ phối hợp tốt với Đại sứ quán Ấn Độ và Liên đoàn Yoga Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm Ngày quốc tế Yoga lần thứ 6 và Festival Yoga năm 2020 thành công tốt đẹp, tạo ấn tượng tốt cho các đại biểu quốc tế, trung ương và các đoàn của các tỉnh, thành phố trên cả nước về tham dự.

Mạnh Cường

yoga sẽ

yoga sẽ

Sáng 17-6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức hội nghị với các ngành, đơn vị có liên quan để việc triển khai công tác chuẩn bị tổ chức lễ mít tinh chào mừng Ngày quốc tế Yoga (21-6) lần thứ 6 và Festival Yoga toàn quốc năm 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan mn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulskitchenupperkirby.com/451/yoga-se/