vị trí của bạn Home tin tuc the thao

ảnh duy mạnh

Duy Mạnh khoe sắp làm cha sau 3 tháng kết hôn【ảnh duy mạnh】:Duy Mạnh chia sẻ sự hạnh phúc khi có con

ảnh duy mạnh

Duy Mạnh khoe sắp làm cha sau 3 tháng kết hôn

ảnh duy mạnh

Duy Mạnh chia sẻ sự hạnh phúc khi có con đầu lòng sau 3 tháng kết hôn

Tối ngày 2-5, trung vệ của Hà Nội FC Đỗ Duy Mạnh đã đăng tải tấm ảnh siêu âm đứa con đầu lòng lên trang Facebook cá nhân. Trung vệ của đội tuyển Việt Nam cũng không quên gắn thẻ người vợ Quỳnh Anh cùng dòng trạng thái đầy hạnh phúc: “Thêm một đệ tử béo về đội của tôi”.

Ngay sau khi đăng tải niềm vui được làm cha, Duy Mạnh đã nhận được hàng chục nghìn lời chúc mừng từ người hâm mộ, đồng nghiệp và bạn bè. Chỉ sau vài giờ chia sẻ dòng trạng thái, tấm ảnh của Duy Mạnh đã nhận được gần 150 nghìn lượt thích và hàng nghìn lời chúc mừng của mọi người.

Tấm ảnh Duy Mạnh khoe hình siêu âm con đầu lòng đã nhận được hàng nghìn lời chúc mừng từ đồng đội, bạn bè và người hâm mộ

Chính vì cám ơn không xuể mà Duy Mạnh đã tiếp tục đăng bình luận chung: “Cám ơn toàn thể mọi người đã gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình ạ. Chúc mọi người luôn khoẻ mạnh vui vẻ hạnh phúc. Thay mặt cháu cám ơn cả nhà”. Vốn là con rể của ông Nguyễn Giang Đông, cựu chủ tịch Sài Gòn FC, nên khi Duy Mạnh chia sẻ niềm vui sắp làm cha thì ông Đông cũng nhận được hàng trăm lời chúc mừng tiếp tục lên chức ông ngoại.

Hiện tại, Duy Mạnh đang trong quá trình điều trị chấn thương dây chằng gối mà anh gặp phải trong trận tranh Siêu Cúp Quốc gia với CLB TP HCM. Thời gian qua, trung vệ 24 tuổi tập hồi phục tại trung tâm đào tạo trẻ PVF. Anh vẫn thể hiện sự nỗ lực và lạc quan dù vừa trải qua biến cố lớn trong sự nghiệp.

Duy Mạnh và cô dâu Quỳnh Anh đã có con đầu lòng sau 3 tháng hôn nhân

Với chấn thương vừa gặp, Duy Mạnh sẽ phải chia tay mùa giải 2020. Trung vệ đội tuyển Việt Nam cũng có nguy cơ không thể kịp góp mặt ở AFF Cup 2020 và các lượt trận cuối của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á. Hy vọng, với niềm vui làm cha, Duy Mạnh sẽ có thêm động lực để sớm trở lại với phong độ tốt nhất.

ảnh duy mạnh Link

ảnh duy mạnh

(NLĐO) – Trung vệ Đỗ Duy Mạnh nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng đội và người hâm mộ sau khi đăng tải bức ảnh xác nhận anh sắp lên chức cha sau 3 tháng kết hôn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan mn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulskitchenupperkirby.com/484/anh-duy-manh/