vị trí của bạn Home tin tuc the thao

tấn sinh

Tấn Sinh, Trọng Hùng nhiều khả năng lỡ trận gặp U22 Lào do chấn thương【tấn sinh】:Tấn Sinh đã

tấn sinh

Tấn Sinh, Trọng Hùng nhiều khả năng lỡ trận gặp U22 Lào do chấn thương

tấn sinh

Tấn Sinh đã bị đau ở đầu hiệp 2 sau một pha va chạm với cầu thủ U22 Brunei trong trận mở màn của U22 Việt Nam. Anh phải rời sân nhường chỗ cho Đức Chiến.

Trọng Hùng đã đá hết trận trong chiến thắng 6-0 của U22 Việt Nam. Anh chơi năng nổ, có 1 bàn thắng sau một pha xử lý hoàn hảo. Tuy nhiên, sau trận đấu này, Trọng Hùng đã bị đau nhẹ.

Trong buổi tập sáng 27/11, HLV Park Hang-seo đã gọi riêng cả Tấn Sinh và Trọng Hùng ra để nhắc nhở. Sau đó, bộ đôi này tập riêng với bác sĩ Choi chứ không tham gia các bài tập bình thường với các đồng đội khác.

Theo tiết lộ từ một thành viên trong Ban huấn luyện U22 Việt Nam, Tấn Sinh bị đau ở cổ chân. Chấn thương này không đáng ngại nhưng rất có thể anh sẽ nghỉ ở trận đấu với U22 Lào để có thể hồi phục một cách nhanh nhất.

Trong khi đó, Trọng Hùng chỉ bị căng cơ háng. Nguyên nhân là bởi anh đã chơi quá “nhiệt” ở trận đấu với U22 Brunei. Cầu thủ trẻ của Thanh Hóa cũng bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận đấu với U22 Lào.

Cũng may cho ông Park Hang-seo, U22 Lào không phải là một đối thủ quá mạnh nên việc tìm người thay thế cũng không phải là một vấn đề quá lớn. Đức Chiến và Tiến Dụng, hai cầu thủ có thể đá tốt ở vị trí trung vệ đã sẵn sàng nếu được trao cơ hội. Trong khi đó, ở vị trí của Trọng Hùng, ông Park Hang-seo có quá nhiều sự lựa chọn. Nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn, nhiều khả năng Quang Hải sẽ được sử dụng ở ngay trận đấu với U22 Lào.

Sau khi được nghỉ hoàn toàn ở trận đấu với U22 Brunei, Quang Hải, Hùng Dũng hay Văn Hậu đều đang cho thấy sự sung sức. Ông Park Hang-seo đang tính toán và không ngoại trừ khả năng ông sẽ để 3 trụ cột này ra quân trước U22 Lào với mục đích vừa “đánh nhanh thắng gọn”, vừa giúp cho bộ ba này “nóng máy”.

Trong buổi tập sáng 27/11, U22 Việt Nam đã thuê sân Circuit Makati Blue Pitch, nằm trong khu quần thể sinh thái Circuit Makati. Điều đặc biệt, mặt sân ở đây là màu xanh nước biển, thay vì màu xanh như cỏ bình thường.

Cả đội tập thả lỏng, ôn lại một số miếng đánh chiến thuật. Do thời tiết nắng và tương đối nóng, ông Park không yêu cầu các học trò phải nỗ lực nhiều sân tập.

Theo lịch trình, đúng 9h00 sáng 28, U22 Việt Nam sẽ di chuyển từ Manila xuống Binan (cách đó khoảng 40 km) để chuẩn bị cho trận đấu với U22 Lào. Ở lượt trận đầu tiên, U22 Việt Nam có chiến thắng 6-0 trước U22 Brunei và hiện tạm thời dẫn đầu bảng B.

tấn sinh Link

tấn sinh

Huỳnh Tấn Sinh và Nguyễn Trọng Hùng bị đau nhẹ và không thể tập chung với các đồng đội trong đội tuyển U22 Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan mn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulskitchenupperkirby.com/716/tan-sinh/