vị trí của bạn Home kèo bong đá

Đài Bắc Trung Hoa thiệt quân nặng trước trận gặp tuyển nữ Việt Nam

Trước trận gặp Thái Lan ngày 4/2, tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa ghi nhận 7 ca dương tính Covid-19, chỉ

Trước trận gặp Thái Lan ngày 4/2, tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa ghi nhận 7 ca dương tính Covid-19, chỉ có thể đăng ký 16 cầu thủ tham dự trận đấu. Khó khăn tiếp tục chưa dừng lại.

Trước trận gặp Việt Nam chiều nay, Đài Bắc Trung Hoa ghi nhận thêm 1 ca dương tính Covid-19 trong khi số cầu thủ còn lại chưa kịp hồi phục. Như vậy, họ chỉ có thể đăng ký 15 cầu thủ cho trận đấu với Việt Nam.

Cả 8 cầu thủ nhiễm Covid-19 của Đài Bắc Trung Hoa được cách ly riêng, có dấu hiệu mệt mỏi và sốt nhẹ.

Đài Bắc Trung Hoa thiệt quân nặng trước trận gặp tuyển nữ Việt Nam - Ảnh 1.

Tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa có 15 cầu thủ tham dự trận gặp Việt Nam chiều nay (Ảnh: Getty Images)

Việc Đài Bắc Trung Hoa thiệt quân nặng là thông tin tốt đối với tuyển nữ Việt Nam. Đặc biệt, trận đấu diễn ra vào lúc 13h00 (giờ địa phương) tức 14h30 (giờ Việt Nam) khiến các cầu thủ phải chơi bóng dưới thời tiết nắng nóng, rất nhanh mất sức. Đội nào có lực lượng dồi dào hơn để tận dụng 5 quyền thay người là một lợi thế.

Đội tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa có lợi thế về hiệu số bàn thắng bại ở bảng xếp hạng play-off khi thắng Thái Lan 3-0, còn Việt Nam chỉ thắng 2-0. Tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa chỉ cần không thua là có vé dự World Cup 2023.

Lịch sử cũng đứng về phía Đài Bắc Trung Hoa khi ở cuộc đối đầu gần nhất họ giành chiến thắng trước tuyển nữ Việt Nam ở tứ kết ASIAD 2018 sau loạt luân lưu. Trong 7 trận gần nhất, Đài Bắc Trung Hoa thắng 3, hoà 1, thua 3.

Tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa từng một lần dự World Cup, còn tuyển nữ Việt Nam chưa có lần nào. Xét về tham vọng và tinh thần, cả hai đội đều được đánh giá ngang nhau.

Thể hình và thể lực của các cầu thủ Đài Bắc Trung Hoa cũng là yếu tố HLV Mai Đức Chung cần dè chừng, đặc biệt ở những tình huống cố định. Tuyển nữ Việt Nam cần hạn chế những sai lầm ở hàng thủ như trận gặp Myanmar tại vòng bảng.

Trên bảng xếp hạng FIFA, tuyển nữ Việt Nam đứng thứ 32 thế giới, Đài Bắc Trung Hoa xếp hạng 39.

Đài Bắc Trung Hoa thiệt quân nặng trước trận gặp tuyển nữ Việt Nam - Ảnh 2.

https://sport5.vn/dai-bac-trung-hoa-thiet-quan-nang-truoc-tran-gap-tuyen-nu-viet-nam-20220206111038144.htm

futsal việt namlink xem bóng đákèo châu ávideo bóng đáhà nội fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan mn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulskitchenupperkirby.com/818/dai-bac-trung-hoa-thiet-quan-nang-truoc-tran-gap-tuyen-nu-viet-nam/